พอด ตัวไหนดี มีรุ่นไหนน่าใช้บ้างในปี 2024

พอด ตัวไหนดี

สำหรับมือใหม่ หรือนักสูบที่ต้องการเปลี่ยนพอต คงยังมีความลังเลว่าจะเลือกใช้ พอด ตัวไหนดี เนื่องด้วยปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทำให้มีบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้า พอตเปลี่ยนหัว รวมไปถึงพอตใช้แล้วทิ้ง ที่เราไม่รู้ว่าจะมีรุ่นไหนว่าใช้งานบ้าง แต่ครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำกับ 10 บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้งานในปี 2024 จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ตัวไหนดี ที่เราคัดมาให้

มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า พอด ตัวไหนดี และแบรนด์ไหนที่ได้รับความนิยมกัน โดยครั้งนี้เราจะหยิบยกมากไม่ว่าจะเป็นแบบระบบเปิด หรือระบบปิด เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ในการเลือกใช้งานของนักสูบแต่ละท่าน รับรองเลยว่าใช้งานง่ายประสิทธิภาพจัดเต็ม ที่สำคัญราคาไม่แรง จะมีตัวไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

Rincoe Jellybox Nano 3

บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Rincoe โดดเด่นด้วยลวดลายที่ดูล้ำสมัย สวยงาม แต่ไม่รกตา และยังคงมีเอกลักษณ์ของซีรี่ส์นี้อยู่ ก็คือความใสบริเวณด้านหน้า ที่มองเห็นแผงวงจรบางส่วน และหัวพอตได้ สามารถจ่ายไฟสูงสุดถึง 30 W เป็นระบบจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ มาพร้อมกับแบตเอรี่ในตัวขนาด 900 mAh รับรองว่าใช้งานได้นานตลอดวัน ที่สำคัญรองรับคอยล์ Jellybox Nano มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 0.5 และ 1.0 โอห์ม รองรับทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค และฟรีเบส

Rincoe Jellybox Nano 2

พอตไฟฟ้าเจลลี่บล็อคในซีรี่ส์ Nano เช่นกัน สำหรับตัวนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบตัวเครื่องที่มีความโปร่งใสมาพร้อมกับไฟ RGB light effects วิ่งตรงคำว่า Jelly box ขณะสูบสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ถึง 5 แบบให้ความรู้สึกสนุกได้ทุกการใช้งาน ตัวเครื่องมีช่วงกำลังไฟอยู่ที่ 1 – 26 W มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 900 mAh เพียงพอกับการใช้งานได้ตลอดวัน และยังรองรับการชาร์จไวผ่านพอร์ตชาร์จ USB Type – C และยังรอรับคอยล์ Jellybox Nano เหมือนกันถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวสำหรับคนที่ชื่นชอบไฟ RGB

Voopoo Drag S2

บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Voopoo ในซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง Drag ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบหลายหลากมากๆ ด้วยตัวเครื่องมีการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มาพร้อมกับฟังก์ต่างๆ ที่ชาวยอำนวยความสะดวก หรือปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่เราต้องการ สามารถจ่ายไฟได้ทั้งแบบอัตโนมัติ และกดปุ่มสูงสุด 60 W มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2500 mAh ใหญ่จุใจใช้งานได้แบบยาวๆ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่แสดงการใช้งานต่างๆ เอาไว้แบบครบถ้วน ที่สำคัญใช้งานร่วมกับคอยล์ซีรี่ส์ใหม่อย่าง PnP X ที่รีดกลิ่นและรสชาติออกมาได้ดีแบบสุดๆ

SMOK Nord Pro 25W

สุดยอดแบรนด์ชื่อดังที่อาจจะเป็นแบรนด์แรกๆ ของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ กับแบรนด์ Smok มาพร้อมกับพอตไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด กับดีไซน์ที่ทันสมัยกว่าเดิม ตัวเครื่องสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 25 W สามารถจ่ายไฟได้ทั้งแบบกดปุ่ม และอัตโนมัติ ติดตั้งแบตเเตอรี่ไว้ในตัวขนาด 1100 mAh รอรับคอยล์ Nord Pro , Nord Regular ที่ให้ฟีลสูบแบบ MTL หรือ ฟิลสูบบุหรี่ ไม่เน้นควันเยอะ ค่อยๆ สูบแต่สูบได้เรื่อยๆ และด้วยระบบ Air flow ทำให้ฟิลสูบจะได้กลิ่นชัดเจนแต่ก็ไม่แน่นจนเกินไป ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ 

RELX Infinity Plus

มาถึงกับบุหรี่ไฟฟ้าพอตเปลี่ยนหัวกันบ้างกับแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Relx มาพร้อมกับพอตตัวใหม่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ และสีสันอันสวยงาม ไม่เพียงเท่านั้น ตัวเครื่องยังสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 15 W ที่จ่ายไฟได้แม่นยำ และเสถียรมากยิ่งขึ้น ทำให้เราได้ดื่มด่ำในรสชาติของน้ำยาแบบเต็มๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 380 mAh ที่รองรับการชาร์จเร็วผ่านพอร์ตชาร์จ USB Type – C ใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 40 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญสามารถใช้งานกับหัวน้ำยาได้หลากหลายรุ่นอีกด้วย สำหรับใครเป็นสายพอตระบบปิดตัวนี้บอกเลยว่าต้องตัวนี้ต้องห้ามพลาด

INFY CUBE BOX

สำหรับใครที่เบื่อกับพอตเปลี่ยนหัวรูปทรงเดิมๆ ต้องถูกใจกับ INFY CUBE BOX แน่นอน ด้วยดีไซน์แบบใหม่สไตล์กล่องขนาดเล็กกะทัดรัด มีลักษณะตัวเครื่องโปร่งใส พร้อมไฟ LED ที่เป็นลูกเล่นบอกเลยเพลินมากๆ ระบบจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ ทำให้ใช้งานได้ง่าย ใช้งานผ่านแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh ที่ติดตั้งภายในตัว มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย เพราะผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานรับรองความปลอดภัยโดยเฉพาะ และยังรอบรับหัวน้ำยาได้หลากหลายรุ่นอีกด้วย

Marbo Bar 9000 Puffs

มาถึงต้องนี้กันแล้วกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดกับ Marbo Bar 9k จากแบรนด์ SaltHub ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีขนาดพอดีมือไม่เล็กไป และไม่ใหญ่เกินไปแต่ให้น้ำหนักที่เบาสามารถพกพาได้สะดวก มีปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 14 ML สามารถสูบได้มากถึง 9000 ครั้ง พร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 600 mAh ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ หมดกังวลไปเลยว่าน้ำยาจะหมดก่อน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ด้วยความเป็นแบรนด์ผลิตน้ำยามาก่อน บอกเลยว่าตัวกลิ่นและรสชาติของตัวนี้หอมอร่อยถูกใจแน่นอน

PhatJuice Disposable 5000 Puffs

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าหลายท่านคงเคยได้ยินหรือได้สัมผัสมาก่อนแน่นอนกับน้ำยาองุ่นยาว แต่ครั้งนี้มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับความสะดวก สบาย เพียงแค่ยกสูบเท่านั้น ไม่ต้องไปเสียเวลาพกขวดเติมน้ำยาอีกต่อไป ตัวเครื่องบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ปริมาณ 10 ML สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง พร้อมติดตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 600 mAh ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ มีระดับนิโคติน 5 % หรือ 50 MG ทำให้สูบอิ่มเร็ว โดยไม่ต้องสูบบ่อย หากใครชื่นชอบน้ำยาองุ่นยาว บอกเลยว่าตัวนี้ต้องโดน

บทสรุปเกี่ยวกับ พอด ตัวไหนดี

บทความนี้เป็นเพียงการแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนที่ลังเลว่าจะเลือกใช้ พอด ตัวไหนดี เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋า ก็สามารถเลือกไปใช้งานกันได้ แต่หากต้องการรับชมบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ๆ หรือรุ่นอื่นๆ ไม่จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ C9Shop มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าเป็นของแท้ ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน